FALMI Phối hợp với Trường Đại học Gia Định Tổ chức hoạt động trải nghiệm sinh viên tại môi trường công sở của FALMI


Sáng ngày 27/6/2024, Trung tâm Dự Báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TPHCM (346A Nguyễn Thái Sơn, Phường 4 Quận Gò Vấp) phối hợp cùng Trường Đại học Gia Định Tổ chức hoạt động trải nghiệm sinh viên tại môi trường công sở của FALMI dành cho sinh viên khối ngành Khoa học xã hội - ngôn ngữ; yêu cầu của nhà tuyển dụng đặt ra cho sinh viên mới ra trường. Tham gia tại chương trình


Về phía Trung tâm FALMI:


(1) TS. Đỗ Thanh Vân – Phó Giám đốc Trung tâm


(2) Đ/c Nguyễn Thị Triều – Trưởng phòng Dự báo – Cơ sở dữ liệu.


(3) Đ/c Nguyễn Quang Huy – Phó Trưởng phòng Nghiên cứu - Thị trường lao động.


(4) Đ/c Trang Thành Phước – Chuyên viên phòng Nghiên cứu - Thị trường lao động.


Về phía Trường Đại học Gia Định:


(1) TS. Nguyễn Thị Lệ Mỹ - Trưởng khoa Khoa học xã hội - Ngôn ngữ


(2) Cùng với hơn 75 em sinh viên khối ngành Khoa học xã hội - ngôn ngữ cùng với các Quý thầy cô Trường Đại học Gia Định.


Hành trình định hướng và phát triển nghề nghiệp tương lai vẫn luôn là chặng đường với rất nhiều khó khăn và trăn trở. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn đó từ những sinh viên sắp tốt nghiệp và bước tiếp trên còn đường học vấn của mình; VÌ vậy, Trung tâm Dự Báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM đã đồng hành cùng nhà trường: lắng nghe, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của các em sinh viên, đồng thời cung cấp và tư vấn cho các em những định hướng đúng đắn và phù hợp với mình trong tương lai.


Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại Chương trình

 

 

 

 

TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 000000025544289

TRUY CẬP HÔM NAY: 2131

ĐANG ONLINE: 7